CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU LỊCH THẬT DỄ DÀNG

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH DU LỊCH THẬT DỄ DÀNG

January 4, 2019 0 By admin

Nếu bạn đang chuẩn bị du lịch nước ngoài, nhưng lại đang gặp khó khăn với việc xin visa vì không hiểu rõ chứng minh tài chính du lịch là như thế nào. Vậy thì hãy tham khảo qua bài viết này để việc chọn cho mình phương pháp nhanh chóng và dễ dàng nhất.

chung-minh-tai-chinh-du-lich

Hãy gọi đến số 094 588 1230 để chúng tôi tư vấn cho bạn về chứng minh tài chính, xin visa

Tại sao phải chứng minh tài chính?

Khi du lịch nước ngoài, ngoại trừ các quốc gia ở Đông Nam Á và một số quốc gia ký hết với Việt Nam về việc miễn thị thực (visa) thì bạn phải làm thủ tục xin cấp visa để được nhập cảnh vào đất nước đó.

Trong hồ sơ xin visa bao gồm cả chứng minh tài chính, để chứng minh với Đại sứ quán/ Lãnh sự quán rằng bạn có tài sản, nguồn tài chính đủ để chi trả cho các khoản chi phí trong chuyến du lịch.

chung-minh-tai-chinh-du-lich

Chứng minh tài chính du lịch

Chứng minh tài chính du lịch qua những hình thức nào?

Tiền gửi ngân hàng: để chứng minh bạn đủ khả năng chi trả cho chuyến du lịch nước ngoài và không dùng hình thức du lịch để trốn sang nước ngoài. Số tiền gửi trong ngân hàng càng nhiều thì việc chứng minh tài chính du lịch càng dễ dàng.

Nguồn gốc tiền trong sổ tiết kiệm: không chỉ đưa ra số dư trong sổ tiết kiệm mà bạn còn cần phải chứng minh số tiền có trong sổ tiết kiệm có nguồn gốc từ đâu (tiền lương, tiền kinh doanh, tài sản thụ hưởng của gia đình,…).

Tài sản hiện có: bên cạnh tài sản ngân hàng, sổ tiết kiệm, nếu bạn có giấy tờ chứng minh sở hữu những tài sản có giá trị như ô tô, bất động sản, nhà cửa,… thì việc chứng minh tài chính du lịch sẽ nhanh chóng hơn.

chung-minh-tai-chinh-du-lich

Những hình thức chứng minh tài chính du lịch

Giấy tờ cần thiết nào khi chứng minh tài chính du lịch?

Sổ tiết kiệm

Đây là vật quan trọng nhất trong hồ sơ chứng minh tài chính, số tiền trong sổ tiết kiệm tỉ lệ thuận với khả năng đậu visa của bạn, vì đây sẽ là thứ ràng buộc bạn phải quay về nước, không ai dại dột bỏ lại một số tiền lớn tại Việt Nam mà trốn đi nước ngoài định cư bất hợp pháp phải không nào?

Giấy xác nhận số dư trong tài khoản ngân hàng

Khác với sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng được sử dụng một cách dễ dàng hơn. Tài khoản ngân hàng càng cao, càng chứng minh được khả năng chi trả mọi thứ trong chuyến du lịch nước ngoài. Tùy theo quốc gia, thời gian du lịch, hình thức du lịch mà mức tiền tối thiểu trong tài khoản ngân hàng sẽ khác nhau.

 

chung-minh-tai-chinh-du-lich

Chứng minh tài chính du lịch

 

Chứng minh về lương và các khoản thu nhập khác

Để chứng minh số tiền bạn đang có là hợp pháp, số tiền đó là lương hay thu nhập từ các hoạt động kinh doanh hoặc được thụ hưởng từ gia đình, người thân,… Nếu bạn giữ những chức vụ cao trong công ty, cơ quan thì độ tin cậy về hồ sơ của bạn cũng được nâng lên.

Chứng từ thể hiện hoạt động tài chính ổn định

Tình hình hoạt động tài chính cũng được xem xét, sẽ bất lợi nếu hoạt động tài chính lên xuống không ổn định. Bên cạnh đó, bạn có khả bạn sẽ bị đánh giá không tốt và bị nghi ngờ vì lý do tại sao tình hình hoạt động tài chính lại xuống dốc.

chung-minh-tai-chinh-du-lich

Hoạt động tài chính ổn định là lợi thế khi chứng minh tài chính

Chứng minh tài chính ở đâu chất lượng và uy tín?

Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore hỗ trợ bạn xin visa và chứng minh tài chính du lịch một cách đơn giản nhất với tỉ lệ đậu cao nhất thông qua việc:

– Thực hiện xử lý hồ sơ theo đúng quy trình ngân hàng cung cấp nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn và bảo mật, giấy tờ và hồ sơ không bị thất lạc.

– Tư vấn miễn phí cho bạn cách trả lời phỏng vấn với tỉ lệ đậu visa cao nhất (nếu cần).

– Hỗ trợ dịch thuật tất cả giấy tờ trong hồ sơ chứng minh tài chính du lịch (nếu cần).

– Thường xuyên cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức phí cạnh tranh.

chung-minh-tai-chinh-du-lich

Khi cần chứng minh tài chính, xin visa,… hãy liên hệ với chúng tôi qua sđt 094 588 1230 để được hỗ trợ tốt nhất

Một vài lưu ý bổ ích

Ngoài những giấy tờ cần thiết cho việc chứng minh tài chính du lịch được nêu ở trên, một số Đại sứ quán/ Lãnh sự quán còn yêu cầu cung cấp thêm bản sao thẻ tín dụng quốc tế (Mastercard, Visa,…). Khi photo thẻ tín dụng quốc tế, hãy che đi 8 số ở mặt trước và 3 số xác nhận ở mặt sau để tránh việc thông tin của bạn bị đánh cắp.

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc hỗ trợ dịch vụ chứng minh tài chính, chứng minh tài chính lùi ngày, tư vấn làm hồ sơ xin visa,… Hãy liên hệ với Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore ngay khi bạn cần tư vấn bất cứ điều gì về chứng minh tài chính du lịch.

 Có thể bạn quan tâm: KINH NGHIỆM DU LỊCH MALAYSIA TỐT NHẤT ĐƯỢC CHỌN LỌC